Phát triển thành công và bền vững
Nuôi dưỡng Nghệ thuật và thiết kế

Là một nhà phát triển bất động sản sử dụng thiết kế để tăng cường các tính năng của các dự án phát triển và truyền tải nghệ thuật để tăng thêm sức sống cho các cơ sở của mình, Mapletree nhận ra giá trị do nghệ thuật và thiết kế mang lại. Do đó, Mapletree đã cho trưng bày các tác phẩm nghệ thuật tại các khu vực chung trong các dự án hàng đầu của mình - VivoCity và Thành phố kinh doanh Mapletree (MBC). Mapletree cũng tổ chức các chương trình tham gia biểu diễn nghệ thuật miễn phí tại các cơ sở của mình cho các cộng đồng doanh nghiệp tại Khu vực Alexandra. Để ghi nhận những đóng góp của mình, Mapletree thường xuyên nhận được các giải thưởng nghệ thuật của Hội đồng Nghệ thuật Quốc gia.

Khẳng định thương hiệu Mapletree

Mapletree đã cho trưng bày hàng loạt sách trên bàn uống cà phê để giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tại Singapore. Cuốn sách đầu tiên, Nghệ thuật trong thành phố, thể hiện 8 tác phẩm nghệ thuật tại MBC, đồng thời  Nghệ thuật tại Waterfront cũng thể hiện 7 tác phẩm nghệ thuật sắp đặt của VivoCity tại lễ khánh thành Singapore Biennale vào năm 2006. Cuốn sách cuối cùng, đồ tạo tác từ biển đến đất liền, giới thiệu các đồ tạo tác từ hoạt động hàng hải của Singapore trong quá khi được sắp đặt tại các địa điểm công cộng xung quanh Khu vực Mapletree.

 

Nghệ thuật trong Thành phố

Thông qua các buổi biểu diễn nghệ thuật và các chương trình tiếp cận cộng đồng như 'Nghệ thuật trong thành phố' (AITC) và 'Nghệ thuật trong khu phố của bạn' (AYN) được tổ chức với sự hợp tác của Hội đồng Nghệ thuật Quốc gia Singapore (NAC), chúng tôi đã thu hút các nghệ sĩ địa phương và tổ chức một chương trình biểu diễn thường xuyên và nghệ thuật sắp đặt với nhiều thể loại do MBC phát triển.

Bắt đầu vào năm 2013, AITC mong muốn cung cấp cho những người đi làm nhiều cơ hội hơn để tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. AITC cũng cung cấp một nền tảng cho các nghệ sĩ địa phương mới nổi để thể hiện năng khiếu nghệ thuật của họ.

Trong năm, Mapletree cũng trở thành nhà tài trợ của TENG Ensemble, một nhóm nghệ thuật địa phương được đánh giá cao. Chương trình tài trợ của Mapletree sẽ tài trợ cho hai buổi biểu diễn công cộng và bốn học bổng cho các tài năng âm nhạc trẻ theo Học bổng của  Mapletree - Học viện TENG trong khoảng thời gian hai năm.Tài trợ địa điểm

Mapletree tiếp tục mở rộng hỗ trợ địa điểm cho các sự kiện liên quan đến CSR tại các cơ sở ở Singapore. Các ví dụ bao gồm hỗ trợ địa điểm cho các chương trình sức khỏe nơi làm việc của Ủy ban sức khỏe tại MBC và không gian trung tâm thương mại được tài trợ để bán hàng hóa từ Trường Pathlight tại VivoCity.

Tương tự, các cơ sở của chúng tôi tại nước ngoài cũng là nhà tài trợ địa điểm hoạt động. Festival Walk, một trung tâm mua sắm mang tính biểu tượng ở Kowloon Tong, Hồng Kông SAR, đã tài trợ địa điểm cho nhiều hoạt động nghệ thuật, văn hóa và gây quỹ. Để ghi nhận những đóng góp của trung tâm thương mại, Festival Walk đã được Hội đồng Dịch vụ Xã hội Hồng Kông trao tặng Giấy chứng nhận doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2013-2015.