23.0152|113.247574
South Station Enterprise City
PropertyImage
East Gangkou Road
Sanshan New City, Nanhai District
Foshan, Guangdong Province
Văn phòng / Khu công nghiệp công nghệ cao
South Station Enterprise City
Địa điểm Quận Nam Hải, Phật Sơn

East Gangkou Road
Sanshan New City, Nanhai District
Foshan, Guangdong Province
Diện tích sàn 500,000  m2
Đơn vị đầu tư Mapletree China Opportunity Fund II
TÊN LIÊN LẠC

South Station Enterprise City là tòa nhà văn phòng và công nghiệp nhẹ chất lượng cao và hiện đại, trải rộng trên 260,000 mét vuông tại thành phố mới Sanshan thuộc Foshan, tỉnh Quảng Đông.

Nằm trong trung tâm của khu vực Đồng bằng Sông Châu Giang, giữa hai thành phố sôi động là Quảng Châu và Phật Sơn, South Station Enterprise City tại Sanshan có vị trí đắc địa về mặt giao thông, hạ tầng viễn thông và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác. Nằm liền kề trạm xe lửa Quảng Châu, South Station Enterprise City cũng là công viên công nghiệp nhẹ đầu tiên và lớn nhất được xây dựng trong khu vực kinh tế South Railway Station tại Quảng Châu.

South Station Enterprise City bao gồm 23 tòa nhà văn phòng cao cấp với các thiết kế sáng tạo, chi tiết thân thiện với môi trường và các tiện nghi hàng đầu, được định vị để đáp ứng nhu cầu của các trụ sở, các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tài chính cũng như các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp khác. Dự án cũng có 50,000 mét vuông tiện ích bán lẻ bao gồm phố bán lẻ hai tầng xung quanh công viên, phố thương mại bán lẻ và 10,000 mét vuông diện tích văn phòng xây sẵn.